Công Ty KMS Technology

Thành lập vào năm 2009, KMS là công ty tư vấn & phát triển phần mềm có trụ sở tại Hoa Kỳ với các trung tâm phát triển tại Việt Nam. Xuyên suốt 14 năm hoạt động, KMS được tín nhiệm toàn cầu về chất lượng vượt trội của các dịch vụ phần mềm, sản phẩm, giải pháp công nghệ và chuyên môn của đội ngũ kỹ sư. KMS Technology dẫn đầu thị trường thế giới về các dịch vụ tư vấn công nghệ, phát triển phần mềm và kiểm thử, giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường.

KMS được trao tặng nhiều giải thưởng chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ và được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam, Châu Á và Hoa Kỳ trong nhiều năm liên tiếp.