star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Thành tựu & Xếp hạng


Đại học Duy Tân xuất sắc đạt giải nhì tại giải thưởng Công nghệ số - MAKE IN VIET NAM


Vượt qua hàng trăm sản phẩm công nghệ, Ứng dụng 3D trong Y học của ĐH Duy Tân đã xuất sắc là 1 trong 50 sản phẩm lọt vào Top 10 của 5 hạng mục giải thưởng Sản phẩm Công nghệ số - MAKE IN VIET NAM và giành được giải Nhì hạng mục Sản phẩm Số tiềm năng.

Xem thêm

Hệ thống eCPR của ĐH Duy Tân vinh dự đạt Danh hiệu Sao Khuê 2020


Trong nhiệm kỳ 2015-2020, ĐH Duy Tân đã vinh dự được trao danh hiệu Sao Khuê 2020 cho sản phẩm eCPR-Hệ thống Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu hồi sức tim, phổi vì cộng đồng.

Xem thêm

ĐH Duy Tân giành giải bạc tại ASEAN ICT Awards 2018


Đại học (ĐH) Duy Tân đã giành giải bạc ở hạng mục Nghiên cứu & phát triển (R&D) và được xướng tên vinh danh trong lễ trao giải ASEAN ICT Awards 2018 ngày 5-12 tại Bali (Indonesia).

Xem thêm

Giải thưởng Sao khuê 2018 Vinh danh Ứng dụng 3D trong Y học của Đại học Duy Tân


Sáng 21/4/2018, lễ Công bố và Trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 diễn ra ở Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Chính phủ, các bộ ngành, Vinasa,... Ứng dụng 3D trong y học Đại học (ĐH) Duy Tân vinh dự được vinh danh.

Xem thêm

Nhân tài Đất Việt 2017 vinh danh ĐH Duy Tân với Ứng dụng 3D trong Y học


Trường Khoa học Máy tính vinh dự được Thủ Tướng Chính phủ trao tặng Giải nhất Nhân Tài Đất Việt 2017 lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Xem thêm