Cuộc thi Thực hành An toàn thông tin Quốc tế ISITDTU CTF 2021

Để tạo một sân chơi cho các bạn đam mê an toàn thông tin, trường Đại học Duy Tân tiếp tục tổ chức cuộc thi CTF lần thứ 4 để các bạn rèn luyện và giao lưu với nhau. Cuộc thi năm nay có tên: ISITDTU CTF 2021

Sau đây là một số lưu ý cho bạn:

Đơn vị tổ chức: Phòng An ninh mạng - Trường Khoa học máy tính - Đại học Duy Tân

Đối tượng tham dự: Sinh viên và chuyên gia trong lĩnh vực An toàn thông tin trong nước và Quốc tế

Hình thức tham dự: Tham dự thi theo từng đội: Vòng loại: Không giới hạn. Vòng Chung kết: 5 người/1 đội.

Đăng ký tham dự: Đăng ký tại https://ctftime.org/event/1464 hoặc gửi mail đến isitdtu43@gmail.com

Hình thức: Gồm 2 vòng thi: Vòng loại (Qual Round) và Vòng Chung kết (Final Round)

1. Vòng loại: Tổ chức theo hình thức online vào ngày 27 và 28/11/2021 (kéo dái từ 18 đến 24 giờ đồng hồ liên tục) - Nội dung thi: CTF - Jeopady

2. Vòng chung kết: Tổ chức theo hình thức on-site tại trường Đại học Duy Tân, 03 Quang Trung - Hải Châu - Đà Nẵng vào ngày 26/11/2021 (kéo dài từ 08 đến 12 giờ đồng hồ liên tục) - Nội dung thi: CTF - Jeopady.

- Từ kết quả Vòng loại, BTC sẽ chọn ra 6 đội top Việt Nam và 6 đội top Nước ngoài để mời tham dự Vòng chung kết.

- BTC có thể mời thêm một số đội (nhiều nhất là 2) có thành tích tốt từ các cuộc thi ATTT khác, trong hoặc ngoài nước, tham gia Vòng chung kết.

- Nếu điều kiện dịch bệnh không cho phép tổ chức thi on-site thì Vòng chung kết có thể chuyển sang thi theo hình thức online.

- BTC có một số hỗ trợ cho các đội tham gia là sinh viên đến từ các trường đại học của Việt Nam (sẽ có thông tin cụ thể về việc này sau).

Giải thưởng: Tổng giả thưởng hơn 80.000.000 VND

Nếu muốn biết thêm thông tin về cuộc thi, mời mọi người:

- Liên hệ trực tiếp với: Anh Nguyễn Nhật Hoàng (0905872938) hoặc anh Nguyễn Trung Hiếu (0396025451).

- Hoặc gửi email đến: isitdtu43@gmail.com, nguyennhathoang1@dtu.edu.vn, nguyentrunghieu7@dtu.edu.vn, nguyenkimtuan@duytan.edu.vn