Thông báo quy định các loại hình đồ án

I./ Khóa Luận Tốt Nghiệp và Các Đồ án còn lại ( Trừ Đồ án CDIO 1 - CS297 )

Vì quy trình phản biện và chấm các loại Đồ án ( trừ CDIO 1- CS297 ) cần thời gian đọc trước để phản biện, sinh viên bắt buộc phải tuân thủ thời gian nộp quyển báo cáo. Cụ thể như sau:

1. Khóa Luận Tốt Nghiệp

- Sinh viên nộp báo cáo Khóa luận về Khoa 5 NGÀY trước ngày bắt đầu Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp.

- Quyển báo cáo gởi về phải có xác nhận của giảng viên hướng dẫn

2. Các Đồ án còn lại ( Trừ Đồ án CDIO 1 - CS297 )

- Sinh viên nộp quyển báo cáo về Khoa/Bộ Môn 2 NGÀY trước ngày bắt đầu Bảo vệ Đồ án.

- Quyển báo cáo gởi về phải có xác nhận của giảng viên hướng dẫn

Sinh viên không hoàn thành đúng thời hạn nộp quyển báo cáo Khóa luận và đồ án trên sẽ không được bảo vệ trước Hội Đồng.

II./ Đối với Đồ án CS297, Hướng nghiệp 1, Hướng nghiệp 2 :

Hình thức thi kiểm tra cuối kỳ là tại lớp, do đó sinh viên phải nộp học phí trước buổi kết thúc (buổi thi). Sinh viên không nộp học phí đúng hạn sẽ không được thi và tổng kết điểm các môn học này.