Hội thảo định hướng nghề nghiệp

Là sự kiện đầu tiên tại Đà Nẵng, trong chuỗi hoạt động Framgia Awesome Tour 2018, "DTU - Let the journey begin" hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều thông tin bổ ích với 3 phần:

# Phần 1: Tuyệt chiêu để viết một CV IT đầy hấp dẫn
Chia sẻ những bí kíp để các bạn sinh viên IT dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn có thể có một CV ấn tượng bằng ví dụ cụ thể là CV của Framgia.

# Phần 2: Sinh viên IT - bắt con đường lập trình đầu từ đâu?
Chia sẻ của Developers tại Framgia về những "bí kíp" chưa bao giờ được tiết lộ trong ngành lập trình.

# Phần 3: Thực tập tại Framgia - Tương lai trong tầm tay
Chia sẻ cơ hội thực tập và làm việc tại Framgia Inc. dành cho các bạn sinh viên năm 3 - 4 ngành CNTT.

Bên cạnh đó, đến với chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia trò chơi và nhận những phần quà đấy hấp dẫn từ Công ty Framgia Inc..

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

- Thời gian: 14h30 Chiều Thứ 6 ngày 13/04/2018