Công ty TNHH eSilicon

Tại Việt Nam, eSilicon Việt Nam cung cấp một môi trường làm việc nhóm theo định hướng thân thiện và chuyên nghiệp.

Để phát triển kinh doanh cũng như tạo cơ hội cho các bạn sinh viên ngành kỹ thuật mới tốt nghiệp tham gia vào chương trình làm việc tại Đà Nẵng thuộc các lĩnh vực:

1. Thiết kế Vi mạch ( Digital / Analog - CMOS thiết kế mạch ở cấp độ bóng bán dẫn cho bộ nhớ IP, IOS)

2. Thiết kế mô hình ( Xây dựng dữ liệu cho mô phỏng, thiết lập mô phỏng, chạy mô phỏng để hỗ trợ các quan điểm Front-end)

3. Thiết kế PDA ( Xây dựng, kiểm tra, duy trì CAD (Computer Aided Design) các công cụ & chạy tự động hóa)